หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Chơi PUBG Mobile: cách chơi cách thức bí mật Cổ Đại đơn giản, dễ thắng nhất

Nhiều thử thách gian khổ cùng với rất nhiều phần quà lôi cuốn của tựa game chơi bí ẩn cổ đại (Ancient Secret) trong vòng trò chơi PUBG Mobile rút cuộc cũng đã chào làng sau rất nhiều người đợi. sự kiện này khiến cho giới gamer háo hức với sẵn sàng Kinh nghiệm. cũng đúng nhiều event khác trong vòng PUBG bạn dạng điện thoại di động, tựa game bí mật cổ đại cũng yêu cầu bạn tiến hành các mệnh lệnh nhất định. chỉ trong sự kiện bí mật cổ đại, bạn sẽ cần phải tìm kiếm các ngôi đền bật đc đặt ở những chỗ đứng bất kỳ trên bản đồ Erangel cùng Miramar và tiếp tục pk để hạ gục boss khủng xác ướp và mở những hòm kho báu siêu to. bài viết dưới đây rồi sẽ khiến cho bạn thắng tựa game này một cách ngắn nhất với hiệu quả tốt nhất.

Phiên bản PUBG trên di động

Nội dung về chế độ bí hiểm cổ đại

Loạt game bí ẩn cổ đại là chế độ được thiết kế giành cho bản đồ Miramar và Erangel tham dự trải qua việc tìm trận ở map sa mạc. Ở thể loại này gamer tiện lợi thấy một nhân vật lớn tưởng ở ngăn ngừa ngóng trình bày một vài động tác khá lạ mắt. khi chúng ta ban đầu game show bằng việc lên phi cơ, các bạn sẽ nhận thấy một vài ký hiệu kim tự tháp bí ẩn trên maps nhỏ, cùng với một số chỗ đứng khác được lưu lại gây chú ý bên trên maps. mệnh lệnh của bản thân khi thi đấu phiên bản này là kiếm tìm 'Đền Nổi' trong maps Miramar với Erangel. Hình như, game thủ cũng trở nên cảm nhận một chơi lợi phẩm cực đại sau khoản thời gian đo ván trùm xác ướp. đây chính là hai chức năng chính của cách thức bí mật Cổ đại.

Kim tự tháp đc khắc ghi trên bản đồ

Lối chơi cách thức bí ẩn Cổ đại trong PUBG trên di động

Khi thi đấu cách thức bí ẩn Cổ đại, game thủ PUBG Mobile cần phải đặt biệt chăm chú các ngôi đền nổi. Theo đó, sau 5 phút đầu trò chơi các ngôi đền nổi này sẽ bay lên không trung, điều ấy đồng nghĩa cùng việc người chơi chỉ hình như có 5 phút để vào chùa. giờ đây nên chọn lựa những đặc điểm đó làm vị trí của mình. những ngôi đền sẽ sở hữu được sẵn ở 3 chỗ đứng bất kỳ trong vòng hai maps nói trên, chiến lợi phẩm sẽ đc lưu lại trong số rương kho báu phía bên trong đền cùng mật tịch duy nhất để người chơi mở những cái rương này là giải các câu đố. Theo đó, trong vòng đề sẽ sở hữu được 4 câu đố như sau: Câu đố con cua, Câu đố hoa sen, Câu đố Phinx cùng Câu đố động vật. Để giải câu đố, các bạn sẽ triển khai các bước: trước tiên là xoay 4 hình không giống nhau để khớp đúng vị trí theo yêu cầu, tiếp nối bạn phán đoán con số người chơi ít nhất bên trên bản đồ, sau đó nhấn vào hầu hết các Ảnh trên tường để chúng sáng lên cùng rốt cuộc là biến đổi chỗ đứng của những Ảnh này để khớp cùng thứ tự bên phải của mẫu được đưa ra bên dưới. sau thời điểm giải chiến thắng những câu đố, bạn sẽ được thưởng bằng các đấu lợi phẩm như vũ khí, đạn và thiết bị. Nhưng hãy cẩn trọng nằm ở trong vùng bình an khi mở rương kho báu còn nếu không bạn sẽ bị nguyền rủa với biến thành xác ướp trong vài giây. Một điểm hấp dẫn ở các ngôi đền trong vòng loạt game này là nó sẽ trôi về phía Khu Vực bình yên và chúng ta có thể có khá nhiều phút giây để loot mà không cần bận tâm lắng.

Game thủ phải đè bẹp những boss khủng xác ướp

Đối với việc đè bẹp quái vật xác ướp canh giữ mỗi ngôi đền gamer phải để ý, thời điểm bước vào ngôi đền, các bạn sẽ tìm kiếm bắt gặp hai bức tượng ở mỗi bên của sảnh với cùng một 'nút kích hoạt' ở gần đó. khi chúng ta nhấn chiếc nút này Boss xác ướp rồi sẽ đc kêu gọi cùng game thủ có nhiệm vụ đo ván nó. để ý, bé quái thú ở các ngôi đền không còn độc thân, đằng kế tiếp nó là cả một đội quân rắn để võ thuật cùng gamer cũng cần được đè bẹp hết chúng. Nếu một bé rắn bị giết, bạn sẽ nhận ra thêm 1 viên đạn. Để giết xác ướp, phương thức hiệu quả tối ưu nhất cho bạn là nhắm vào đầu. Khi máu thấp, quái dị xác ướp rồi sẽ cần dùng bão cát để gia công chệch hướng sự xem xét của bạn đồng thời tấn công bạn. Nhưng nếu chúng ta cũng có thể kết liễu quái thú xác ướp bạn sẽ được trao giải thưởng tuyệt vời nhất như Groza, set Ghillie hoặc AWM. Khi cuộc chơi dứt, những ngôi đền rồi sẽ tan biến cùng các bạn sẽ quay quay về mặt đất để tiếp tục trận chiến sinh tử.

Giống như thấy được, thể loại bí hiểm Cổ đại trong vòng PUBG Mobile là 1 trong event thú vui mà những gamer dường như tham gia. Nó sẽ có rất nhiều thách thức cùng nhiều cuộc chạm độ cũng biến thành xảy ra bởi nên nếu không muốn bị bị thương cùng dead sớm gamer hãy thật cẩn thận nhé. Hãy làm rõ lối chơi cũng như tập luyện nhiều kĩ năng hành động cùng không nên đi vào đền một mình mà hãy và triển khai với bằng hữu. Chúc Cả nhà chiến thắng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น