หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

Game PUBG bản máy tính đã sang tới mùa 4 với tương đối nhiều cập nhật đáng chú ý

Sức sống với lan tỏa của PUBG thật đáng nể. Trò bắn súng tồn tại này từ một tân binh, nay đã thành cựu binh của làng Game, sau nhiều năm dài ngự trị bên trên tối cao. Game PUBG chắc rằng đã tạo nên cuộc hình thức mạng trong làng Game hành tinh, khiến cho bắn nhau sống sót biến thành dòng trò chơi được ưa chuộm nhất bên trên trái đất.

Càng đáng nể hơn khi cho đến thời điểm bây giờ Game PUBG vẫn giữ đc độ phủ sóng cực khủng của bản thân mình. vừa mới đây game show huyền thoại này đã bước qua mùa thứ 4. Để có vẻ làm mới cùng gia hạn sức lôi kéo của mình, nhà sản xuất Game PUBG đã giả vào ít nhiều thay đổi đáng chú ý chỉ trong bạn dạng này.

Và chúng tôi đào bới qua bài viết tiếp sau đây.
Game PUBG trở lại cùng mùa 4, giả theo nhiều biến đổi đáng giá
Game PUBG trở lại cùng mùa 4, giả theo nhiều biến đổi đáng giá
Game PUBG mùa 4 đc tinh chỉnh cùng cân bằng 1 cách hoàn mĩ

Sự biến hóa "ngầm" lớn nhất của Game PUBG mùa 4 mà không phải ai cũng nhận ra, đó đó là sự tinh chỉnh hoàn mĩ tất cả những cấu hình trong vòng Game.

Và vũ khí, biến đổi này đa chủng loại từ các tính năng được cải thiện, tới việc ổn định độ sát thương, cho những khẩu pháo thật hơn, hợp lí hơn trong vòng giao đấu.

Và những phương tiện giao thông trong Game, khả năng tinh chỉnh và điều khiển chúng đc nâng cao hoàn hảo. Về kim chỉ nan thì cảm hứng lái những phương tiện chỉ trong xe của bản thân giờ đây sẽ tốt hơn trước ít nhiều. đặc biệt là và xe máy. Bên cạnh đó xe ga Scooter và xe nơi Buggy được tăng tốc độ lên đối với trước. Ngoài ra đó UAZ và Tukshai được tăng con số máu thêm đáng kể, chính vì thế mà trâu bò hơn trước nhiều.
Giao diện của Game PUBG mùa 4 thật hơn cùng còn nữa hơn trước
Giao diện của Game PUBG mùa 4 thật hơn cùng còn nữa hơn trước
Nâng cấp với làm tốt nhất về đồ họa

Lên mùa 4, nhận ra rõ nét nhất của người chơi khi PUBG chính là việc trò chơi giờ đã ổn định hơn nhiều, không hề thực trạng biến đổi khung hình khi nổ súng. Trong khi, khi trò chơi rơi vào trạng thái khung người thấp, speed bắn của súng cũng được giữ ổn định chứ cũng không tụt theo như hồi đó.

Đó là về kỹ thuật, còn về mỹ thuật, có lẽ thấy được Game PUBG mùa 4 có các hiệu ứng bối cảnh tinh tế hơn hẳn. đặc biệt là hiệu ứng đổ bóng của những vũ khí với phương tiện đi lại. điều này khiến cho chúng thật hơn với người chơi. Trong khi Game còn nâng cấp hàng loạt hiệu ứng liên kết đến cháy nổ, như lửa đầu nòng súng tuyệt cảm giác nổ của lựu đạn.

Bản đồ Erangel huyền thoại được phủ lên mình bộ cánh new

Tiếp thu phản hồi từ bao ngời chơi, rốt cuộc nhà phân phối Game PUBG đã chịu cải thiện map Erangel của bản thân mình. Công cuộc tái thiết này đc họ tái thiết khá mạnh tay, khi mà ở nhiều khu vực, địa danh không còn xa lạ, gamer cựu trào sẽ không khỏi nhìn thấy bỡ ngỡ khi chúng khác trước không ít.

Dù, việc thích hay là không là ở phản hồi cá thể của mỗi người, nhưng công bình mà nói, map Erangel bắt đầu thật hơn và có sức thuyết phục hơn hẳn. Nó làm cho bạn cảm hứng về các khung cảnh giàu sức sống hơn hẳn. Thay vì cảm giác bi thương, tiêu điều như hồi đó. Thậm chí nhiều Khu Vực của maps cũ còn tạo nên game thủ cảm xúc cẩu thả, làm cho có.
Sự cân bằng hơn so với trước là điều mà Game PUBG mùa 4 đem về
Sự cân bằng hơn so với trước là điều mà Game PUBG mùa 4 đem về
Khối hệ thống xếp hạng mùa 4: Đập đi xây lại

Và việc trò chơi qua một mùa new, việc reset lại hệ thống ranking là điều tất nhát dễ biết. chính vì thế, mọi gamer rồi sẽ bắt đầu lại từ vô danh. những phương án, campaign thi chơi nhằm mục đích tăng rank sớm nhất cũng lại trở thành chủ đề hot được bàn tán sôi sục.

Một số trong những thông tin chưa đc kiểm chứng cho rằng người chơi mùa 4 sẽ leo rank nhanh hơn ở các map Erangel, Miramar và Vikendi.

Vừa mới rồi bọn tôi đã điểm qua cho mình một số đổi khác đáng kể nhất của chơi PUBG khi qua mùa 4. Còn ít nhiều điểm new khác về mùa giải mới mẻ này mà chúng ta cũng có thể bài viết liên quan qua home của đơn vị phân phối hoặc các mạng xã hội trên mạng. Chúc game thủ gồm có giờ phút leo rank vui nhộn tuyệt vời cùng chơi PUBG mùa 4!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น