หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Tướng SP Yuumi, tưởng "phế vật" nhưng lại thú vị thế này đây

Mỗi một vị tướng đc mới thêm vào LMHT đều cần thiết người chơi một khoảng cách phút giây thích nghi để dường như nắm rõ và lên được phương án đấu phù hợp. Tướng SP Yuumi của mùa 9 cũng thế. Cô cát "ma thuật" này đã từng khiến cho nhiều thuyệt vọng với gamer trong những ngày đầu "ra quân". dù vậy nếu biết rõ chiến, Yuumi cũng có thể có thể mang đến cho game thủ những time vui nhộn thú vui.

Dưới đây là những Trải Nghiệm đc đúc rút từ những gamer trên toàn thế giới. Hãy và chúng tôi hướng đến nhé!
Mèo Yuumi là một trong những vị tướng mới của trò chơi League of Legends
Mèo Yuumi là một trong những vị tướng mới của trò chơi League of Legends

"Mèo đáng sợ thuật" Yuumi mạnh yếu như vậy nào?

Chưa nói tới công lực, nhìn ngoại hình dễ thương dưới dạng một nhỏ cat là đã biết rõ chắc chắn là Yuumi sẽ tương đối được những bạn League of Legends trẻ tuổi, nhất là nữ giới ưa thích.

Không chỉ vậy, Yuumi còn là 1 trong những vị tướng SP khá lý tưởng, với các kĩ năng như nội tại Đánh Ra Khiên trợ giúp bình phục năng lượng cùng tăng khả năng phòng thủ. Hình như là chiêu Tăng Động, hỗ trợ mèo Yuumi dường như giúp đỡ phiên bản thân mình với toàn nhóm có thể tăng máu, tăng tốc độ dịch chuyển.

Và thân hình bé, các nhà đổi mới Liên minh huyền thoại cũng cho Yuumi khả năng di chuyển linh hoạt tương ứng. điều này trợ giúp Yuumi hình như xông pha mặt trận để bổ trợ đồng đội trong vòng mọi tình huống "nóng bỏng".

Yuumi cũng đều có năng lực tấn công rất chi là đáng nể với chiêu Như Hình cùng Bóng. giải pháp này cho Yuumi bản lĩnh "hút" SMPT cùng SMCK của đối thủ, qua đó làm ra một số lượng sát thương cực to cho đối phương.

Khả năng tấn công tầm xa của Yuumi cũng không thể xem thường, và Mũi Tên Thơ Thẩn. chiêu trò này có thể suport chặn đà di chuyển của kẻ địch và cũng làm nên một khoảng cách an ninh nhất định cho Yuumi, bổ trợ cô cat của người tiêu dùng tránh được nhiều nhất các pha ra đòn sát thương từ đối thủ.
Biết đc rõ ưu nhược là rất cần thiết trong những việc nắm bắt được các vị tướng new như Yuumi
Biết đc rõ ưu nhược là rất cần thiết trong những việc nắm bắt được các vị tướng new như Yuumi
Tuy khá độc đáo với đa tài như kể ở trên, Yuumi không hẳn là hoàn hảo cùng cũng sống sót các điểm yếu kém khá là rõ rệt.

Cụ thể, quả như thân hình của mình, Yuumi là một trong vị tướng có số lượng máu không đáng kể. chính vì như thế bạn sẽ phải nghĩ kỹ trước khi quyết định đẩy vị tướng này vào tầm sát thương của kẻ thù.

Ngoài ra như đã nói ở trên, Yuumi còn rất mới mẻ và lạ mắt cùng cần thiết sự "thấu hiểu" từ bạn new có khả năng phát huy đc hết tiềm năng.

Lên đồ cho Yuumi ra làm sao là thích hợp lý?

Và chỗ đứng SP, đương nhiên ưu tiên lên đồ cho Yuumi sẽ là đáp ứng nhiệm vụ buff cho anh em. vì vậy chúng ta có thể nghiên cứu và phân tích phương thức lên đồ sau:

Di vật ác thần + Lư hương sôi sục + Cốc quỷ Athene + Dây chuyền Iron Solari + Dây chuyền chuộc tội. Hoặc Di vật ác thần + Lư hương sôi nổi + Cốc quỷ Athene + Dây chuyền Iron Solari + Hòm bảo hộ Mikael.

Hình như người chơi cũng nên trang bị thêm vào cho Yuumi phụ kiện Máy Quét, hỗ trợ vô hiệu hóa những bẫy, mắt tàng hình của đối phương, qua đó tăng bản lĩnh vượt qua cho cô mèo "lanh chanh" này. Trong khi bình Dược Phẩm Pháp Thuật cũng là một phẩm vật đáng tiền trong game để làm tốt nhất kỹ năng tấn công của Yuumi.
Yuumi chắc là trợ giúp chất lượng cao cho anh em, nhưng đồng thời cũng có thể trực tiếp tham dự những giao tranh chỉ trong cuộc đấu
Yuumi chắc là trợ giúp chất lượng cao cho anh em, nhưng đồng thời cũng có thể trực tiếp tham dự những giao tranh chỉ trong cuộc đấu
Lối chơi tương xứng nhất và kỹ năng của Yuumi

Ở thời đoạn đầu Game, sinh tồn là mục đích phải ghi nhớ nhất với một vị tướng "mỏng cơm" như Yuumi. chính vì thế "tránh voi chẳng bần mặt nào" là mục tiêu mà game thủ cần nắm lòng ở thời đoạn này. Yuumi hãy chủ yếu chính vào nhiệm vụ hỗ trợ anh em qua bản lĩnh "cướp giáp" để đồng đội sống khỏe hơn. Mũi Tên Thơ Thẩn đó là một giải pháp có lợi và Yuumi ở giai đoạn này để có lẽ lấy máu đối phương từ khoảng bình an.

Tóm lại là Yuumi đầu round đừng nên sa đà vào các round "giáp lá cà" bên đường mà quên đi nghĩa vụ chính của bản thân mình.

Sang giai đoạn giữa Game, vai trò phụ trợ của Yuumi càng thêm cần thiết với toàn team. bây giờ năng lực Tăng Động sẽ khá phù hợp. Nhờ nó mà Yuumi chắc là phụ trợ cho các đồng đội của chính bản thân mình tăng speed di chuyển. Hình như Lư Hương sôi nổi là một vật phẩm mà nếu đc trang bị ở thời đoạn này, bản lĩnh bổ trợ của Yuumi sẽ được đẩy lên một tầm cao bắt đầu.

Hình như, hãy nhớ là giúp trực tiếp vào cục diện trận đấu bằng phương pháp tích cực dự vào vào các trận đấu hơn giai đoạn đầu. Bởi dễ chơi bây giờ Yuumi đã trọn vẹn khác so với vẻ vô hại ban đầu.

Về cuối Game, khi trận chiến đã bước vào hồi quyết định, người chơi cầm Yuumi cần xem xét những "ngôi sao" trong vòng team với ưu tiên hỗ trợ chúng ta nhằm mục đích sớm chấm dứt điểm trận chiến. Hãy cần đến Như Hình cùng Bóng cùng Tăng Động để vừa giúp đỡ họ nhanh nhẹn hơn, lại vừa hồi máu để chúng ta bền bỉ nhất có lẽ giữa những khoảnh khắc quyết định.

Mạnh/yếu đã nghiên cứu. chơi lược chơi qua từng thời đoạn của ải trò chơi cũng đã đc thể hiện rõ ràng. mong muốn qua đây bạn sẽ tự đưa ra được cách chơi tướng Yuumi cho riêng mình để sở hữu thêm một vị tướng ưa chuộng new trong các trận chiến ác liệt của chiến trường LOL

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น